ad
ad

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  Trung

  Xin cho mình hỏi mình thấy mục “Tài liệu luyện thi Toeic” của web có những cuốn sách mà mình download và những cuốn sách khác. Những tài liệu đó mình thấy phải mua mới dùng được thì sách đó và sách mình được download free thì có khác gì? Thanks!

  Reply
  1. 1.1

   ngocnt

   Chào Trung,
   Để có thể download toàn bộ tài liệu trong khóa “Tài liệu luyện thi Toeic bạn phải mua khóa học mới học được. Những bài học đều là bài học điện tử. Các bài học đã được dịch nghĩa và có bản offline để bạn tải về máy tính hoặc máy tính bảng và sử dụng khi không có kết nối internet. Bạn có thể học thử với http://toeic365.com/vi/bai-hoc-toeic-mien-phi-hoan-toan-giai-thich. Ngoài ra, việc đăng ký học cũng giúp bạn theo dõi được tiến trình của bạn một cách tốt nhất. Và quan trong hơn là bạn luôn có sự hỗ trợ của giáo viên khi cần thiết. Chúc bạn luyện tập thật tốt và đạt kết quả cao!

   Reply
 2. 2

  Hoang Anh

  Mình muốn xem cuốn sách Complete TOEIC LC (phần file hình .pdf chẳng hạn) nhưng tìm hoài mà không thấy, có phải trên toeic365.com chỉ mới up cuốn Complete TOEIC RC không?

  Reply
  1. 2.1

   minhvn

   Hiện tại website không có sách Complete Toeic LC bản PDF, để học trực tuyến cuốn sách này và những cuốn sách khác, bạn có thể đăng ký khóa Tài liệu luyện thi Toeic http://toeic365.com/vi/category/tai-lieu-luyen-thi-toeic nhé.

   Reply
 3. 3

  Trầm

  Cho mình hỏi Website đã có sách 600 từ vựng toeic chưa ạ?
  Hình như bản offline thì không có bản dịch đúng không ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *