ad
ad

12 Comments

 1. Ngọc Minh

  Course Status: Not Started (Khóa học chưa bắt đầu) tức là bạn chưa làm bài nào trong khóa học này cả. Còn việc bạn không vào được Lesson nào là do bạn chưa đăng ký tham gia khóa học đó nhé.

  1. magician

   Bạn ơi nếu mình mốn đăng kí học online thì đăng ký sao vậy?

   1. moderator

    Chào bạn,
    Bạn đã đăng ký thành viên, để đăng ký học online bạn chọn mục Đăng ký học, sau đó bạn chọn khóa học bạn muốn và tiến hành đăng ký và thanh toán nhé.
    Hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá tương đương với giá của khóa học bạn chọn. Bạn điền đầy đủ thông tin và chính xác số thẻ yêu cầu. Trong vòng 5 phút – 24h, tài khoản khóa học của bạn sẽ được kích hoạt.

 2. binhbk

  sao mình đăng ký mà mãi ko sử lý vậy ad?

  1. moderator

   Chào Bình,
   Order của bạn không được xử lý ad đã gửi thông báo lý do vào email của bạn ngày 21-5 rồi nhé. Bạn vui lòng check email.

 3. vantruongtruong

  Xin chào TOEIC365. Tối ngày 13/06-14/06 mình có đăng ký khóa học VIP6 tháng với mức giá là 150k. Mình sử dụng 2 thẻ nạp Vietel là 100k và 50k, nhưng hôm nay mình vào Luyện tập có giải thích/part2/lession 02 thì không vào được, chỉ vào được lession 01. Mong TOEIC365 kiểm tra lại. Cảm ơn.

  1. moderator

   Chào bạn,
   Order của bạn mục card2-code bạn chưa điền dãy số code của thẻ này. TOEIC365 đã gửi email thông báo nhưng không thấy bạn phản hồi nên chúng tôi chưa thể kích hoạt tài khoản của bạn. Ad sẽ kích hoạt tài khoản tạm thời.
   Bạn vui lòng kiểm tra lại order và e-mail nhé.

 4. AnNhien

  sao mình đã nạp thẻ và vô được tất cả các phần. Nhưng trừ phần nghe part 2 thì chỉ vào đươc lession 1, còn sau này ko vào được. Mong toeic365 kiểm tra lại giùm mình. Cảm ơn

 5. vuthanhlong705169

  mình đã nạp thẻ mà phần P2 chỉ vào được bài 1 và 8 thôi , sao kì vậy?

  1. moderator

   Chào bạn,
   Xin lỗi bạn về rắc rối bạn gặp phải. Tài khoản của bạn đã được kích hoạt khóa học 2 tháng và nội dung bài học đã được update trong tài khoản của bạn. Chúng tôi đã reset tài khoản của bạn. Nếu bạn vẫn không vào được các bài học khác, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi password của bạn vào mục “Để lại tin nhắn cho chúng tôi” để admin kiểm trả nhé.

 6. Long

  Hi,
  Mình muốn đăng ký khóa 3 tháng. Vui lòng cho biết chi phí hết bao nhiêu? Tks

  1. moderator

   Chào bạn. Hiện tại TOEIC365 chỉ có khóa học 2 tháng. 6 tháng và 1 năm. Bạn tham khảo trong phần Đăng ký học bạn nhé.

Leave a Reply

© Copyright 365Media 2014, All Rights Reserved. TOEIC is a registered trademark of the Educational Testing Service (ETS). These online courses are not endorsed or approved by ETS.