ad
ad

15 Comments

 1. Hằng

  :(( sao làm rồi lại không làm lại được nữa vậy ad?

  1. ngocnt

   Chào Hằng, mục “Thi thử Toeic” được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn cũng như mọi người có thể làm đề giống như thi thật. Tức là đã thi rồi thì không thể thi lại cùng đề thi đó. Do vậy mỗi đề thi bạn chỉ được làm 1 lần. Hãy tận dụng hết khả năng của mình để làm đề một cách tốt nhất. Nếu lần thi này bạn chưa đạt được kết quả như mong muốn thì bạn hãy ôn luyện thêm để đạt kết quả tốt hơn trong lần thi tiếp theo bạn nhé!

 2. NGUYỄN HUXU LONG

  sao không có đáp án giải thích chi tiết vậy add

  1. Ngọc Minh

   Chào bạn,

   Đây là đề thi thử nên không có giải thích. Bạn vào các khóa học như TOEIC250-500 hay TOEIC 500-750 để xem giải thích chi tiết nhé.

 3. hoangthuyhien

  add ơi tớ ko xem được kết quả ý, tớ ko tìm được nút result

  1. moderator

   Sau khi bạn làm bài xong, click Quiz-summary – > Finish Quiz -> View Questions để xem đáp án nhé.

 4. thuthuy

  Ad cho e hỏi. Làm test ở đây thì so với ở ngoài thi thật có chênh lệch điểm nhau nhìu k ạ. Ví dụ: mục tiêu 530. Làm test 540. Vậy đã đủ khả năng thi thật ở ngoài chưa ạ. Thanks ad!

  1. minhvn

   Chào bạn, đề thi này tương đương với đề thi thực tế về độ khó, giọng nói, nhịp độ đọc và những từ vựng được kiểm tra. Nếu bạn chỉ làm một đề thi thì sẽ khó có thể ước lượng tương đương với đề thi thật nhưng nếu bạn làm cả 4 test trong khóa này cũng có điểm số khoảng 540 thì cũng có thể đạt được mức điểm đó với đề thi thật (Tất nhiên là ngoại trừ yếu tố tâm lý và may mắn khi thi) Chúc bạn thi tốt.

 5. Linh

  Đề thi hay quá. Giọng nói giống y như em thi ở IIG hôm vừa rồi.

 6. Shanks

  Mình thi xong rồi. Phần Nghe trong này thì dễ hơn phần Nghe thi thật, còn Đọc thì khó hơn thi thật một chút.
  Nói chung mấy đề ở đây sát hơn mấy đề trong sách luyện toeic. Mình làm mấy bộ luyện toeic của Barron với Collins được 930-960 mà vào thi thật được có 890 :( Ngồi nghe ở nhà đúng là dễ hơn vào thi rất nhiều :(

Leave a Reply

© Copyright 365Media 2014, All Rights Reserved. TOEIC is a registered trademark of the Educational Testing Service (ETS). These online courses are not endorsed or approved by ETS.